[tintuc]Hẳn các bạn tư vấn viên Biên Hoà không ai không biết đến chị Võ Thị Minh Thuỳ. Là một tư vấn viên độc lập, vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ các tư vấn viên khác trong quá trình kinh doanh online....
Chị Thuỳ là một nhân viên văn phòng Trường THPT Trấn Biên, là một công chức nhà nước, Chị tham gia Oriflame trong một dịp tình cờ thông qua tờ rơi phát tại Trung Tâm Tin Học Hoài Ân nơi chị làm thêm buổi tối. 
Chị Võ Thị Minh Thuỳ

Vào thời điểm này chị chưa hiểu về chính sách lương, và ưu đãi của Oriflame, chị chỉ bán hàng và lấy hoa hồng mà không biết gì những chính sách của Oriflame. Trong quá trình làm việc chị đã tìm thấy các thành viên trong nhóm Oriflame Biên Hoà, Oriflame Đồng Nai, Tại đây chị đã được nghe các thành viên khác chia sẻ về những quyền lợi khi tham gia tư vấn viên độc lập, Từ đó Chị đã mạnh dạn đăng ký thành viên và lên kế hoạch tuyển dụng và hỗ trợ các tư vấn viên mới. Đến nay chị đã tuyển dụng tư vấn viên online với hơn 50 tư vấn viên làm việc độc lập và có thu nhập từ 1.000.000 -8.000.000 từ công việc kinh doanh online này. Mức lương các tư vấn viên nhận được từ Công ty Oriflame thể hiện nay lực làm việc của các thành viên trong nhóm.
Để biết thêm về những quyền lợi, lợi ích khi tham gia tư vấn viên oriflame Biên hoà vui lòng xem thêm tại đây
Hoặc liên hệ theo số: 0933.636.691 (Chị Thùy)
[/tintuc]