[tintuc]
Chúng ta sẽ đến giải pháp tiếp theo- giải pháp thông minh cho bữa ăn nhẹ - Nature Balance Bars!
Vì sao chúng ta cần bữa ăn nhẹ (bữa phụ)?
Các bữa ăn phụ thường được thiết kế vào khoảng 9g30 -10g sáng, 3 - 4 giờ chiều.


Chia nhỏ 5 bữa ăn, cách nhau 3 giờ sẽ duy trì năng lượng cho tế bào, duy trì đường huyết, và ngăn chặn việc suy giảm thể trạng.
3 giờ dẫn đến tỉ lệ trao đổi chất chậm lại, thừa calo và cơ thể bắt đầu béo lên.
ĐỪNG BAO GIỜ ĐỂ CƠ THỂ CẢM THẤY QUÁ ĐÓI.
Bữa ăn chính thường yêu cầu có đủ 4 nhóm thực phẩm với bột đường, đạm, béo, rau quả và cần đủ khoảng 25 - 30% tổng năng lượng trong ngày.
Bữa phụ thì chỉ cần cung cấp mức năng lượng thấp, khoảng 10 - 15% và không cần đủ 4 nhóm thực phẩm. Chất đường trong bữa ăn phụ là quan trọng để chống hạ đường huyết và tiếp tục cung cấp "thức ăn chính" cho não và cơ bắp.
Các thực phẩm thông thường có thể dùng làm bữa phụ như sữa, sữa chua, phô mai, bánh flan, bánh mì ngọt, bánh bông lan, bánh qui, bắp, khoai lang, khoai mì, chuối, đậu phộng luộc, mía, ly sinh tố hay trái cây...

Giải pháp vô cùng tiện lợi, vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa nhẽ của chúng ta – Nature Balance Bars

Chỉ số đường huyết của thực phẩm (GI) thấp – GI thấp giúp tăng cường năng lượng và khả năng tập trung Hàm lượng protein cao – Giúp duy trì cảm giác no lâu hơn. Năng lượng chỉ 150kcal –Hương vị thơm ngon từ Hương quả mọng và Hương Sôcôla
- Không chứa phẩm màu, chất bảo quản và chất tạo ngọt – Không chứa GMO

Sản phẩm bao gồm:
 - 3 nguồn Protein: Đậu nành, đậu Hà Lan và Sữa Whey –  4 loại ngũ cốc (lúa mạch, yến mạch, lúa mì, gạo), giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa.
Ngập tràn các quả mọng hấp dẫn: • Lựu • Acai • Việt quất được biết đến với khả năng chống oxy hóa và tăng cường sức khỏe Ngọt ngào cùng sôcôla: • Cacao • Lúa mạch • Cốm yến mạch được biết đến với khả năng giúp tăng cường năng lượng và hỗ trợ tiêu hóa

Như vậy vô cùng tiện lợi để chúng ta luôn được nạp năng lượng với NBB. Hãy luôn mang theo bên mình các bạn nhé! Bây giờ chúng ta sẽ đến với sản phẩm kế tiếp!
[/tintuc]