[tintuc]

Wellness là sản phẩm Oriflame là một dòng sản phẩm tiên tiến đã được các nhà khoa học kiểm nghiệm nhằm giúp hỗ trợ chế độ ăn uống hàng ngày và giúp gia bạn đạt được nguồn dinh dưỡng cân bằng cần thiết mỗi ngày.

Làm đẹp không chỉ từ bên ngoài mà làm đẹp từ bên trong. Thực phẩm chức năng Wellness của Oriflame đã được nghiên cứu và thiết kế cẩn thận bởi các nhà khoa học Thụy Điển và Chuyên gia dinh dưỡng để mang lại những sản phẩm sáng tạo, an toàn và dinh dưỡng cao, giúp bảo vệ làn da của bạn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và giúp bạn đạt được hiệu quả cao.
Gia đình bạn đã cân bằng nguồn dinh dưỡng cho cơ thể chưa?

Bạn có nhớ lần cuối cùng mình ăn:

  • Đủ lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu.

  • 5-9 phần trái cây hay rau củ.

  • 3 phần thịt cá không bị ô nhiễm.

Trên đây là những gì các chuyên gia khuyên chúng ta nên hấp thụ hàng tuần để hoàn thiện sức khỏe và vẻ đẹp từ nội thể. Nhưng trên thực tế, phần lớn chúng ta ít khi đạt được một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo. Thực phẩm chế biến quá mức, biển bị ô nhiễm, hoa màu biến đổi gen hay bị khai phá quá mức – tất cả đều dẫn đến chế độ ăn uống mất cân bằng. Vì vậy, điều này có thể dẫn đến quá trình tái tạo tế bào kém hiệu quả, lão hoá sớm và bệnh béo phì.

Có liệu pháp nào để cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp không?

Phương pháp hoàn hảo để bổ sung năng lượng cho nhu cầu của cơ thể là tăng cường nhiều dưỡng chất mà cơ thể cần hàng ngày.Wellness của Oriflame là 1 dòng sản phẩm tiên tiến đã được khoa học kiểm nghiệm giúp hỗ trợ chế độ ăn uống hàng ngày và giúp bạn đạt được nguồn dinh dưỡng cân bằng cần thiết mỗi ngày.

Oriflame cho ra đời những sản phẩm thực phẩm chức năng có chức năng hỗ trợ tiêu hoá, dinh dưỡng cho cơ thể mỗi ngày, nhằm giúp cho gia đình bạn cân bằng dinh dưỡng và hấp thu những chất thiết yếu.
Sản phẩm thực phẩm chức năng mà chúng tôi đang cung cấp đó là
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0933.636.691 để được tư vấn và hỗ trợ sức khoẻ gia đình bạn tốt hơn.
[/tintuc]