[tintuc]
WELLNESS KIDS

Trẻ em từ 4 đến 10 tuổi được khuyến cáo cần phải ăn 400 gram trái cây và rau củ mỗi ngày, và ăn cá 3 lần một tuần. Chỉ có khoảng 12% trẻ em đáp ứng được điều này! Trẻ em thường chỉ ăn 200g trái cây và rau củ mỗi ngày và ăn cá 1-2 lần/tuần.

25% lượng calo mà trẻ nạp vào là từ “những thức ăn vặt” như kẹo, nước ngọt, bánh quy, đồ ăn vặt, bánh ngọt. Điều đó có nghĩa là trẻ hấp thụ rất ít các vi chất dinh dưỡng.

Bổ sung vitamin, khoáng chất và omega 3 mỗi ngày sẽ đảm bảo trẻ hấp thụ đủ các vi chất dinh dưỡng quan trọng cho hệ miễn dịch, sự phát triển và tăng trưởng khỏe mạnh.

* Nguồn: Cục An Toàn Thực Phẩm Quốc Gia Thụy Điển (NFA) 2003

Thông tin sản phẩm
 Là sản phẩm bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho trẻ.
 Chứa chất tạo ngọt tự nhiên là xylitol tốt cho răng.
 Hương vị tự nhiên với chiết xuất từ chanh và cam.
Cách sử dụng
Dùng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên, uống  1 viên vào buổi sáng

Lợi ích
 Hỗ trợ các chức năng thông thường của hệ miễn dịch
 Hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh cho các cơ quan trong cơ thể trẻ
 Để tránh bị thiếu chất, đặc biết đối với trẻ biếng ăn
Tất cả các sản phẩm Wellness được phát triển và sản xuất theo những tiêu chuẩn cao nhất về an tòan, chất lượng và hiệu quả. Tính an toàn và hiệu quả sản phẩm đều dựa trên cơ sở từ những dữ liệu nghiên cứu khoa học đã được chứng minh. Các nhà cố vấn về y học và khoa học của dòng sản phẩm Wellness đều rất nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thực nghiệm và nghiên cứu. Tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm về sức khỏe và sản phẩm dinh dưỡng. Họ đã giúp chúng tôi phát triển các sản phẩm dựa trên những nghiên cứu và thí nghiệm xác thực nhất.

Giáo sư Stig Steen Tiến sỹ, Bác sỹ, Khoa Phẫu Thuật Tim, Bệnh viện Đại học Lund, Thụy Điển
Được giới thiệu chi tiết ở sau.   Burcak Ulmer Thạc sĩ Khoa học Chuyên gia dinh dưỡng học và phát triển sản phẩm Wellness by Oriflame.
Burcak là nhà dinh dưỡng học nổi tiếng của Đại Học Stockholm và Học viện Karolinska, Thụy Điển Bà có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống lão hóa, y học dự phòng và liệu pháp tổng hợp giúp điều trị ung thư. Theo phương pháp tổng quan, bà cho rằng tất cả các yếu tố dinh dưỡng, luyện tập, trạng thái tinh thần, giấc ngủ và mối liên hệ với thiên nhiên đều có vai trò nhất định đối với sức khỏe con người.  Alain Mavon Thạc sỹ Khoa học, Tiến sỹ Giám đốc Bộ Phận Nghiên cứu Da; Viện nghiên cứu da của Oriflame, Thụy Điển
Alain là chuyên gia nghiên cứu về khả năng tạo màng bảo vệ da, tình trạng lão hóa da do ánh nắng mặt trời, đồng thời ông đã phát triển các khái niệm và công thức mới giúp dưỡng ẩm và chống lão hóa da. Ông hợp tác với Wellness để phát triển các công thức mới và thử nghiệm về hiệu quả sản phẩm.
Ake Lignell
Tiến sĩ, Chuyên gia phát triển và trưởng phòng sản xuất Astaxanthin, Stockholm, Thụy Điển Ake đã phát triển thành công phương pháp sản xuất Astaxanthin từ loại tảo Haematococcus pluvialis tại AstaREAL, một công ty công nghệ sinh học tách ra từ trường Đại học Upsala. Cộng tác với rất nhiều nhà khoa học và bác sỹ hàng đầu của thế giới, ông là người tiên phong và đóng góp cho nhiều nghiên cứu chứng minh lợi ích của chất chống oxy hóa astaxanthin tự nhiên đối với cơ thể người và động vật.
 Elisabet Nordstrôm Thạc sỹ Khoa học, Tiến sỹ Chuyên gia dinh dưỡng của Wellness by Oriflame
Elisabet là chuyên gia dinh dưỡng và có bằng tiến sĩ khoa Nội tiết và trao đổi chất tại Viện Karolinska, Stockholm, Thụy Điển. Trước khi rời khỏi trường đại học để theo đuổi sự nghiệp bên ngoài, bà có những bài viết về lĩnh vực sinh lý học tế bào mỡ, giảm cân và điều hòa gen.
Claude Marcus Thạc sỹ Khoa học, Tiến sỹ
Claude là Giáo sư khoa Nhi tại Viện Karolinska, Stockholm, Thụy Điển. Ông chuyên về khoa Nội tiết nhi và là chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm về trẻ em béo phì quốc gia của Thụy Điển. Trọng tâm của ông là lĩnh vực y tế công cộng, phòng chống các bệnh tim mạch chủ yếu thông qua công tác phòng chống bệnh béo phì và điều trị.
Anke Klack Thạc sỹ Khoa học, Tiến sỹ Trưởng phòng Kỹ Thuật và Chất Lượng Chăm sóc Da, Wellness by Oriflame, Anke là dược sĩ được chứng nhận bằng tiến sĩ về Hóa dược của Đại học Hamburg tại Đức, và là một chuyên gia về lĩnh vực hóa học chống oxy hóa và thành phần mỹ phẩm tự nhiên. Trước khi gia nhập đội ngũ các chuyên gia của Wellness, cô làm việc tại phòng phát triển công nghệ và thành phần hoạt chất cho Oriflame, đồng thời đánh giá các phương pháp để đo lường hiệu quả của việc bổ sung chế độ ăn uống và dinh dưỡng trên da.

Thành phần tối ưu và công thức sáng tạo
Tất cả các thành phần được chọn lọc kỹ sau khi đã qua nghiên cứu khoa học và kiểm tra về tính an toàn và hiệu quả. Công thức kết hợp các thành phần đều được chứng minh cho hiệu quả như mong muốn.

An toàn, đạo đức và thân thiện với môi trường
Các sản phẩm Wellness không có chứa các chất béo không tốt cho sức khỏe như trans-fat (chất béo chuyển hóa)
Thành phần dầu cá trong Wellness được lấy từ nguồn cá biển bền vững ở Thái Bình Dương
Bao bì các sản phẩm Wellness được làm từ vật liệu có khả năng phân hủy sinh học nếu có thể
Các sản phẩm Wellness không có chứa hương liệu nhân tạo, chất bảo quản, phẩm màu hoặc GMO (sinh vật biến đổi gien).

Tiêu chuẩn chất lượng cao
Tất cả các nhà máy sản xuất sản phẩm Wellness được thành lập và công nhận quốc tế về chất lượng.

Toàn bộ viên nén, viên nang và dầu Wellness được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP ở Thụy Điển. GMP (Good Manufacturing Practice) là hệ thống quản lý chất lượng nhằm bảo đảm kiểm soát chặt chẽ các quá trình sản xuất và thử nghiệm có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. GMP quy định những tiêu chuẩn về huấn luyện nhân viên, vệ sinh, bảo dưỡng máy móc và lưu trữ hồ sơ.

Chúng ta cùng tìm hiểu các chứng nhận dòng sản phẩm Wellness đã nhận được.
Các sản phẩm bột dinh dưỡng Wellness được sản xuất tại nhà máy ở Đức theo tiêu chuẩn HACCP và đạt chứng nhận ISO và IFS.
HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống theo dõi quá trình sản xuất, lưu kho và phân phối thực phẩm nhằm phát hiện và kiểm soát các mối nguy hại đối với sức khỏe. HACCP phát hiện các mối nguy sinh học, dị ứng, hóa và lý tính trong quá trình sản xuất sản phẩm mà có thể khiến sản phẩm không đảm bảo an toàn sử dụng, sau đó tìm kiếm các giải pháp nhằm giảm thiểu các nguy cơ để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm
Vegan: NHÃN CHỨNG NHẬN CỦA HIỆP HỘI ĂN CHAY
Natural Balance Shake đã đăng ký nhãn chứng nhận của Hiệp Hội Ăn Chay. Thông qua Hiệp Hội Ăn Chay, chúng tôi đảm bảo tất cả các nguyên liệu có trong sản phẩm Natural Balance Shake hoàn toàn không chứa nguồn gốc từ động vật.
FRIEND OF THE SEA
Chúng tôi dùng dầu cá được chứng nhận bền vững bởi tổ chức Friend of the Sea (FOS). FOS là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ (NGO), có nhiệm vụ bảo tồn môi trường sống của đại dương. Đây là một trong những tổ chức quốc tế hàng đầu chuyên cấp giấy chứng nhận cho các loại thủy sản có nguồn gốc nuôi trồng và đánh bắt bền vững. FOS hướng dẫn những nhà đánh bắt thủy sản được chứng nhận sử dụng các phương pháp đánh bắt có chọn lọc nhằm giảm thiểu tối đa tác động của việc đánh bắt lên hệ sinh thái, thông qua việc duy trì nguồn sản lượng vững bền. Chứng nhận này đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thông qua trách nhiệm cộng đồng và việc sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả.

VIỆN DINH DƯỠNG KAZAKHSTAN (KAN) là một tổ chức của UNICEF cho các nước Trung Á. KAN đóng vai trò quan trọng trong việc thi hành các chính sách về thực trạng dinh dưỡng ở các nước Kazakhstan và các nước cộng hòa khác ở Trung Á.

NADN là một tổ chức phi thương mại của Nga, với mục tiêu phát triển, truyền bá và ứng dụng các ý tưởng đột phá, các công nghệ mới vào ngành khoa học dinh dưỡng. Oriflame là một thành viên của NADN kể từ năm 2009.

KHÔNG CHỨA SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN (NON - GMO)
Sản phẩm của Oriflame được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn GMO của EU (không chứa sinh vật biến đổi gen) theo quy định số 1829/2003 và 1830/2003.
[/tintuc]