[tintuc]

Là một thuật ngữ về giữ gìn sức khỏe, Wellness có nghĩa là đạt được cảm giác về sức khỏe và hạnh phúc bởi sự cân bằng lành mạnh của tâm trí, cơ thể và tinh thần.

Wellness đã được sử dụng trong bối cảnh thay thế thuốc trong những năm 1950 như là một cách tiếp cận để chăm sóc sức khỏe, nhấn mạnh vào ngăn ngừa bệnh tật và kéo dài tuổi thọ, trái ngược với nhấn mạnh vào điều trị bệnh. Khái niệm hiện đại của sức khỏe? Không, tuy nhiên, trở nên phổ biến từ những năm 1970 ở Phương Tây.

Cũng có thể nói rằng Wellness có nghĩa là tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, đặc biệt là khi duy trì chế độ ăn uống thích hợp cùng với việc tập thể dục hợp lý và thường xuyên (tốt hơn nữa khi tập dưỡng sinh hoặc khí công yoga), và thói quen lành mạnh. Nấm là nguồn giàu dinh dưỡng thiết yếu đáng ngạc nhiên và lành mạnh từ tự nhiên, đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng và cân bằng về thể chất.

Giữ gìn sức khỏe là tạo nên một trạng thái cơ thể khỏe mạnh, một cách sống, một sự lựa chọn, và một lối sống được thiết kế để đạt được tiềm năng cao nhất cho sức khỏe và cảm giác.

Đó là một khía cạnh của quản lý chi phí y tế tập trung nỗ lực vào việc tối đa hóa sức khỏe nói chung của một người và quyết định tới việc hướng đến sức khỏe tối ưu.

Hơn nữa, khái niệm này liên quan đến việc duy trì chế độ dinh dưỡng, kiểm soát nguồn thực phẩm để có thực phẩm sạch và an toàn, tập thể dục, kiểm soát căng thẳng và các mối quan hệ cá nhân và xã hội tốt. Ngoài ra, nó là một sự cân bằng của tâm trí, cơ thể và tinh thần mà kết quả là một cảm giác chung của hạnh phúc, là một quá trình tạo thành nhận thức và thực hành lựa chọn lành mạnh để tạo ra một lối sống thành công mà cân bằng hơn.

Một biểu hiện của sự không cân bằng là nhiều người có tóc bạc sớm, mà một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tóc bạc sớm là do căng thẳng bởi nhịp sống trong xã hội hiện đại mà bạn không chưa có ý thức hoặc chưa có điều kiện để cân bằng. Sự căng thẳng hay stress gây ra các rối loại làm ảnh hưởng đến lượng dưỡng chất cung cấp cho tóc khiến tóc không được nuôi dưỡng đúng cách và nhanh bị lão hóa. Màu đen của tóc là biểu hiện của một sức khoẻ ổn định với tinh thần thoải mái. Nếu bạn chỉ có vài sợi tóc bạc, bạn có thể nhổ nó đi và thực hành các phương pháp Wellness như đã nói trên và rồi mái tóc của bạn xanh tốt trở lại. Một trạng thái mất cân bằng khác nữa là mồ hôi nách ra nhiều gây khó chịu, wellness cũng là cách trị hôi nách tự nhiên và hiệu quả.
Thành phần của Wellness
1 Viên Vitamin tổng hợp và khoáng chất: Viên vitamin tổng hợp & khoáng  chất có công thức tổng hợp chứa 12 loại vitamin và 10 loại khoáng chất với tỉ lệ cân bằng, thích hợp để dùng hàng ngày, dành cho mọi đối tượng từ 14 tuổi trở lên.


* 1 Viên astaxanthin : Chứa đựng chất chống oxi hóa cực mạnh – astaxanthin chiết xuất từ tảo biển của quần đảo Stockholm, hiệu quả  chống oxi hóa gấp 100 lần so với  các hoạt chất thông thường khác – Chống lại tác hại của các gốc tự do và bức xạ từ tia UV.

 * 2 Viên dầu cá tự nhiên : Dầu cá tự nhiên chất lượng cao chứa axit béo Omega 3 EPA và DHA giúp bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Axit béo Omega 3 được biết giúp làm mềm mại làn da và tăng cường độ ẩm của làn da. Các chương trình nghiên cứu cũng chứng minh rằng Omega 3 giúp hỗ trợ hoạt động chức năng não bộ và bảo vệ sức khỏe của hệ tim mạch
Có 2 dòng sản phẩm dành cho Nam GiớiNữ giới
 Giá: 849.000 - Wellness dành cho Nam Giới
Giá 849.000 - Wellness dành cho Nữ Giới
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0933.636.691 (Mrs Thùy)
[/tintuc]