[tintuc]

Đầu tiên là giải pháp giúp kiểm soát cân nặng & giảm cân hiệu quả: Natural Balance Shake (NBS)

Sản phẩm gồm 3 hương vị: vani, dâu, socola.
Công thức Natural Balance Shake do giáo sư Stig Steen cùng với nhóm nghiên cứu của ông sáng tạo nên và được cấp bằng sáng chế sau suốt 8 năm thực hiện nhiều nghiên cứu khác nhau. NBS là một sản phẩm độc đáo được phát minh nhằm mục đích đáp ứng 2 nhu cầu chính: 1)Giảm cân lành mạnh Rất nhiều khách hàng bắt đầu sử dụng Natural Balance Shake với mục đích giảm cân và tiếp tục sử dụng để duy trì cân nặng lý tưởng. Natural Balance Shake: - Cung cấp các chất dinh dưỡng tối ưu và hàm lượng calo tối thiểu. - Là thực phẩm có chỉ số GI thấp giúp ổn định nồng độ insulin và đường huyết. - Giúp cân bằng đường huyết nhằm giảm cảm giác thèm ăn vặt và đồ ngọt. Duy trì sức khỏe tốt - Uống Natural Balance Shake giữa các bữa ăn chính giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và khả năng tập trung cao độ suốt cả ngày. - Bạn sẽ không cảm thấy đói và đủ sức để tập thể dục sau giờ làm. - Natural Balance Shake giúp giảm cảm giác thèm đồ ngọt.

Cơ thể chúng ta cần năng lượng để giải quyết hai nhu cầu chính :
Thứ 1: Cần dùng cho các quá trình chuyển hóa/trao đổi chất cơ bản: năng lượng tối thiểu để duy trì các chức năng quan trọng, giống như một chiếc xe dừng đèn đỏ, dù xe không di chuyển thì động cơ vẫn chạy một mức tối thiểu để xe ở trong trạng thái sẵn sàng hoạt động => Năng lượng chuyển hoá cơ bản

Thứ 2: Dùng cho các hoạt động thể chất: năng lượng để vận động (đi bộ, leo cầu thang…đến các hoạt động thể thao như chạy, tập fitness, đi dạo leo núi) => Năng lượng cho hoạt động thể chất

Tổng số năng lượng của cơ thể một ngày = Năng lượng chuyển hoá cơ bản + Năng lượng cho hoạt động thể chất. Nó giống như tổng mức tiêu thụ của một chiếc xe giữa các điểm dừng đèn đỏ và khi lăn bánh trên đường.

Một trong những cách kiểm soát cân nặng hữu hiệu là kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể.
Nếu bạn muốn duy trì cân nặng thì một cách thật đơn giản là kiểm soát năng lượng nạp vào bằng với năng lượng ra.


Việc bạn tăng hay giảm cân, tất cả đều liên quan đến nguyên nhân chính là calo.

Khi chúng ta ăn quá nhiều Calo so với nhu cầu, thì lượng Calo này không « tràn » ra ngoài mà sẽ được cơ thể dự trữ lại dưới dạng MỠ – giúp chúng ta… BÉO LÊN.

Khi chiếc xe không có đủ xăng, tất nhiên nó không thể chạy hết công suất. Khi ta ăn vào lượng Calo không đủ so với nhu cầu, cơ thể phải vận động đến các nguồn dự trữ từ trước đó để bù đắp cho đủ nhu cầu. Điều này khiến lượng Mỡ của ta giảm đi và đồng nghĩa với việc bạn … GẦY ĐI.

Giảm cân thì chỉ cần sử dụng lượng calo ít hơn so với giá trị tính được thông qua việc thực hiện chế độ ăn đủ dinh dưỡng, ít năng lượng và luyện tập thể thao thường xuyên.

Hàm lượng dinh dưỡng – mỗi phần 18g (tương đương 1 muỗng bột 18g pha với 150ml nước)
• Năng lượng: 65kcal/280kj – tương đương 1 trái táo • Đạm: 7.5g • Carbohydrates: 6g • Chất béo: 1.5g

6 công dụng chính của Natural Balance Shake:

Được kiểm chứng lâm sàng giúp giảm cân hiệu quả và duy trì cân nặng lý tưởng khi thực hiện theo Kế hoạch giảm cân The RoadmapTM. Giúp bạn giảm khẩu phần ăn mà vẫn đảm bảo hấp thụ đủ hàm lượng dưỡng chất tối ưu.

Bổ sung dinh dưỡng (giàu chất đạm, chất xơ và Omega 3), có thể uống hằng ngày

Giảm cảm giác đói và thèm ăn vặt, đồ ngọt do có hàm lượng cao chất đạm và chất xơ, và chỉ số GI thấp giúp duy trì nồng độ đường huyết cân bằng tối ưu

Hương liệu và thành phần dinh dưỡng tự nhiên. NBS chứa 3 nguồn đạm khác nhau (sữa whey, trứng và đậu Hà Lan), chất bột đường từ táo và quả tầm xuân, chất xơ từ củ cải đường.

Duy trì năng lượng và khả năng tập trung suốt cả ngày vì có chỉ số GI thấp là yếu tố giúp ổn định nồng độ đường huyết

Không chứa gluten, phẩm màu và chất bảo quản. NBS chứa một lượng rất nhỏ đường lactose mà hầu hết những người bị chứng không dung nạp lactose đều có thể hấp thụ được.

Điểm độc đáo của Natural Balance Shake
Được phát triển bởi các nhà khoa học Thụy Điển hàng đầu thế giới Đầu tiên, công thức này được giáo sư Stig Steen và các cộng sự tại Trung tâm nghiên cứu y khoa Igelosa ở Thụy Điển. Để đảm bảo công thức tránh bị sao chép, hiện nay công thức đã được cấp bằng sáng chế và do Oriflame sở hữu độc quyền.
2. Được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả và tính an toàn Oriflame đã thực hiên một cuộc nghiên cứu về phương pháp giảm cân kéo dài trong 2 năm. Trong đó, người tham gia nghiên cứu uống Natural Balance Shake hai lần mỗi ngày và thực hiện theo Kế hoạch giảm cân The Wellness Road Map. Cuộc nghiên cứu được điều hành bởi Giáo sư Stig Steen và mang lại những kết quả tuyệt vời: Số cân nặng trung bình giảm 13.6kg sau 2 năm đối với những người bị thừa cân. Mức năng lượng, hoạt động tinh thần và sức khỏe tổng quan của nhóm nghiên cứu cũng cải thiện tích cực.

3. Được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận HACCP HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) là hệ thống theo dõi quá trình sản xuất, lưu kho và phân phối thực phẩm nhằm phát hiện và kiểm soát các mối nguy hại đối với sức khỏe. HACCP phát hiện các mối nguy sinh học, dị ứng, hóa và lý tính trong quá trình sản xuất sản phẩm mà có thể khiến sản phẩm không đảm bảo an toàn sử dụng, sau đó tìm kiếm các giải pháp nhằm giảm thiểu các nguy cơ để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm 4. Chỉ chứa các thành phần dinh dưỡng tự nhiên Shake được làm từ các thành phần thiên nhiên nguyên chất như sữa, trứng, các loại hạt, táo, quả tầm xuân và củ cải đường. Để tạo hương vị thơm ngon cho sản phẩm, chúng tôi chỉ thêm các hương liệu và chất tạo màu tự nhiên (như bột củ cải đường cho shake hương dâu hoặc bột cocoa cho shake hương sôcôla) 5. Tỉ lệ omega 3/omega 6 tối ưu Shake chứa hàm lượng cao Omega 3 nhờ thành phần trứng gà đặc biệt từ gà được nuôi bằng hạt lanh. Nhờ đó, shake cung cấp tỷ lệ hàm lượng omega 3 và omega 6 tối ưu.
6. Giàu chất xơ và có chỉ số GI thấp Shake chứa chất xơ từ củ cải đường của Thụy Điển nên có chỉ số GI thấp tức 28 (Dưới 55 được xem là thấp). Thực phẩm có chỉ số GI thấp giúp duy trì đường huyết ổn định – giảm cảm giác đói và duy trì năng lượng và khả năng tập trung. 7. Ba nguồn cung cấp chất đạm Phần lớn các sản phẩm trên thị trường chỉ chứa một nguồn đạm. NBS chứa đạm từ 3 nguồn: đậu, trứng và sữa whey. Nhiều nguồn khác nhau luôn đảm bảo cung cấp nhiều dưỡng chất hơn. Không chỉ cung cấp đầy đủ axit amin cơ thể cần, trứng còn chứa các vitamin (phần lớn là vitamin B) và khoáng chất (sắt, phốt pho, kẽm, selen).

Phần lớn các sản phẩm trên thị trường chỉ chứa một nguồn đạm. NBS chứa đạm từ 3 nguồn: đậu, trứng và sữa whey. Nhiều nguồn khác nhau luôn đảm bảo cung cấp nhiều dưỡng chất hơn. Không chỉ cung cấp đầy đủ axit amin cơ thể cần, trứng còn chứa các vitamin (phần lớn là vitamin B) và khoáng chất (sắt, phốt pho, kẽm, selen).
Ngoài ra sản phẩm còn chứa chất bột đường từ táo và quả tầm xuân, chất xơ từ củ cải đường.
Để tạo hương vị thơm ngon cho sản phẩm, chúng tôi chỉ thêm các hương liệu và chất tạo màu tự nhiên (như bột củ cải đường cho shake hương dâu hoặc bột cocoa cho shake hương sôcôla)

NBS được sáng tạo nhằm giúp bạn đạt được một hoặc hai mục tiêu sau: 1) giảm cân, hoặc 2) duy trì cân nặng và sức khỏe.

Để giảm cân
Uống Natural Balance Shake 30 phút trước khi ăn trưa và ăn tối. Giúp kiềm chế được cơn thèm ăn và kiểm soát khẩu phần ăn.
Cách pha: Pha một muỗng bột với 150ml nước lạnh hoặc nước với nhiệt độ phòng, lắc đều và thưởng thức

Để duy trì cân nặng và năng lượng
Hãy uống Natural Balance Shake bất cứ khi nào như một bữa ăn nhẹ dinh dưỡng hoặc khi bạn cảm thấy thèm đồ ngọt.
Cách pha: Với công dụng này các bạn có thể pha với nước lọc, sữa tươi, trái cây, nước trái cây…để tăng thêm hương vị!

Natural Balance Shake giúp bạn duy trì nồng độ đường huyết ổn định vì có chỉ số GI thấp.
Tại đây chugs ta nhắc đến khái niệm Chỉ số đường huyết GI (Glycemic Index)
Chỉ số đường huyết hay GI của thực phẩm là một giá trị để đánh giá tốc độ và mức độ tăng của nồng độ đường huyết khi cơ thể hấp thụ lượng carbohydrate (chất bột đường) có trong sản phẩm. Chỉ số GI thể hiện tương ứng với sự thay đổi nồng độ đường huyết do lượng đường glucose trong máu thay đổi (GI 100).
Nồng độ đường huyết của cơ thể kiểm soát tâm trạng, hành động, cách hành xử và lựa chọn thức ăn của bạn. Vì vậy việc kiểm soát nồng độ đường huyết rất quan trọng. Nếu không nó sẽ kiểm soát lại chính BẠN.

Oriflame đã thực hiên một cuộc nghiên cứu về phương pháp giảm cân kéo dài trong 2 năm. Trong đó, người tham gia nghiên cứu uống Natural Balance Shake hai lần mỗi ngày và thực hiện theo Kế hoạch giảm cân The Wellness Road Map. Cuộc nghiên cứu được điều hành bởi Giáo sư Stig Steen và mang lại những kết quả tuyệt vời: Số cân nặng trung bình giảm 13.6kg sau 2 năm đối với những người bị thừa cân. Mức năng lượng, hoạt động tinh thần và sức khỏe tổng quan của nhóm nghiên cứu cũng cải thiện tích cực.
The Wellness Roadmap là kế hoạch giảm cân và duy trì cân nặng được phát triển bởi Giáo sư Stig Steen và các cộng sự tại Trung tâm Igelosa ở Thụy Điển. Nó được dựa trên thành phần dinh dưỡng có trong Natural Balance Shake và các hoạt động hàng ngày được khuyến nghị thực hiện bởi trường đại học Harvard và các học viện được thế giới công nhận. Kế hoạc giảm cân The Roadmap cũng đã được kiểm nghiệm lâm sàng trong hơn 3 năm tại Igelosa cho hiệu quả rõ rệt và lâu dài. Hãy thực hiện ngay hôm nay để vóc dáng cân đối và một cơ thể khỏe mạnh hơn.
[/tintuc]